บ้าน

Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Bluwat Chemicals เป็นผู้จัดจำหน่ายสารเคมีบำบัดน้ำในประเทศจีนอย่างมืออาชีพ เราให้บริการลูกค้าของเราทั้งแบบดั้งเดิมและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าการควบคุมที่เหมาะสมในหลากหลายโปรแกรมซึ่งรวมถึงการบำบัดน้ำดื่มน้ำเสียน้ำกระบวนการ เราพยายามอย่างดีที่สุดในการเป็นผู้ผลิตและผู้ให้บริการระดับมืออาชีพเพื่อลดต้นทุนการรักษาของคุณ

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ coagulants และ flocculants สำหรับบำบัดน้ำและโพลิเมอร์สำหรับการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซและ EOR (การกู้คืนน้ำมันที่เพิ่มขึ้น)

รูปแบบและการดำเนินงานของ E-Business เป็นคุณค่าหลักของ Bluwat Chemicals การตอบกลับอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพสูงต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำทำให้ง่ายต่อการสร้างความสัมพันธ์กับคู่ค้าทั่วโลก ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาเราขายผลิตภัณฑ์ของเรามากกว่า 400,000 ตันไปยังประเทศต่างๆและภูมิภาคต่างๆประมาณ 80 ประเทศ

ตอนนี้เราเป็นผู้ผลิตอันดับหนึ่งของ BWD-01 Water Decoloring Agent ในโลก

เราสร้างและลงทุนโรงงานเคมี 3 แห่งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา:

  1. โรงงาน Bluwat ใน Yixing ในปีพ. ศ. 2547: เป็นผู้ผลิตชั้นนำและเป็นมืออาชีพของ BWD-01 Water Decoloring Agent , โพลิเมอร์เหลวเช่น PolyDADMAC , Polyamine เป็นต้น
  2. โรงงาน Bluwat ในเมือง Zibo ในปีพ. ศ. 2549: ผลิต PAC ที่ มีเกรดแตกต่างกัน ได้แก่ Ferric Sulfate และ Granul e.
  3. โรงงาน Bluwat ในเมือง Haibei ในปีพ. ศ. 2550: เป็นผู้ผลิตอันดับที่ 5 ของจีนผลิตผง Polyacrylamide และอิมัลชันด้วยเกรดทั้งหมด

เรามีทีมงานมืออาชีพเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการควบคุมคุณภาพของเรา

เรามีความร่วมมืออย่างแน่นแฟ้นกับ บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น NALCO, KEMIRA, BASF, BRENNTAG และ SNF เป็นต้น

ยินดีต้อนรับเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราและมี win-win ร่วมมือกัน!

น้ำสีฟ้าชีวิตสีเขียว!

ภาพรวมของ Bluwat Plants:

พันธมิตรธุรกิจ Bluawt:

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ที่นี่เรามีประสบการณ์ E-Business ที่ประสบความสำเร็จ:

  • Mr. Ling Kunsheng ผู้ก่อตั้ง บริษัท เคมีภัณฑ์ Bluwat วิศวกรเคมีที่มีประสบการณ์ทางด้านภาษาจีนเริ่มดำเนินธุรกิจอีเล็คทรอนิคส์ก่อนปี 2000 ต่อมาจดทะเบียนใน www.bluwat.com.cn ในปีพ. ศ. 2545 เริ่มขายน้ำยาเคลือบสี BWD-01 และ coagulants ของจีน และ flocculants ไปทั่วโลกผ่านทางอินเทอร์เน็ตเติบโตขึ้นด้วยเว็บไซต์ B2B ชั้นนำเช่นอาลีบาบา, Made-in-China ... และเครื่องมือการจัดหาเช่น Google, Baidu ฯลฯ

  • รูปแบบและการดำเนินงานของ E-Business คือคุณค่าหลักของสารเคมี Bluwat การตอบกลับอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพสูงต้นทุนการดำเนินงานต่ำจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างความสัมพันธ์ด้านความร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลก ในช่วง 13 ปีที่ผ่านมาเราได้จำหน่ายตัวแทนการชะละลายน้ำกว่า 400,000 ตัน Flocculants และ coagulants โพลิเมอร์สำหรับบำบัดน้ำบำบัดน้ำทิ้งสิ่งทอการขุดเจาะน้ำมันการทำเหมืองการผลิตกระดาษ

  • หลังจากประสบความสำเร็จทางธุรกิจเราได้ลงทุนในด้านการผลิตการวิจัยและพัฒนาบริการด้านการขาย เรามีทีมงานมืออาชีพในการจัดหาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มให้กับคู่ค้าของเราทั่วโลก

  • เราสร้างและลงทุนโรงงานเคมี 3 แห่งในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา:
  • โรงงาน Bluwat ใน Yixing ในปีพ. ศ. 2547 : เป็นผู้ผลิตชั้นนำและเป็นมืออาชีพของ BWD-01 Water Decoloring Agent, โพลิเมอร์เหลวเช่น PolyDADMAC, Polyamine ฯลฯ ...
  • Bluwat โรงงานใน Zibo โดย 2006 : การผลิต PAC กับเกรดที่แตกต่างกัน ferric sulphate ผงและ granule
  • โรงงาน Bluwat Huaibei ในปีพ. ศ. 2550 : ผลิต polyacrylamide ที่มีทุกเกรดเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของจีน

ประวัติ บริษัท Bluwat:

โรงงาน Bluwat 3 ในประเทศจีน:

ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Bluwat, Blufloc, BWD-01

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 20000000-30000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd รับรอง

ฝากข้อความ

เราจะโทรกลับหาคุณเร็ว ๆ นี้!