บ้าน ผลิตภัณฑ์ตัวแทนซ่อมสี

Paper / Pulp Making Agent การตรึงสีและตัวแทนจำหน่าย High Polymer น้ำหนักโมเลกุลสูง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ตัวแทนล้างสีน้ำ สำหรับการขาย
อย่างดี ตัวแทนล้างสีน้ำ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราซื้อ Bluwat BWD-01 Water Decoloring Agent และ Polyelectrolyte ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดีมากในการบำบัดน้ำทิ้งของโรงงานผลิตสิ่งทอในบังคลาเทศ

—— Afroz Noman

ภายใต้ข้อตกลงนี้เราต้องการยืนยันว่าตัวแทนการถอดรหัสน้ำของ BWD-01 และ PAC supplierd จาก BLUWAT มี perfromance ที่ดี

—— Momhamed Shajahan

ด้วยเหตุนี้เราจึงยืนยันได้ว่า Blufloc Polyacryalmide มีประสิทธิภาพที่ดีในการบำบัดน้ำเสียของเราและการบำบัดน้ำเสียจากกากตะกอน

—— Amin Binns

ภายใต้ข้อตกลงนี้เราต้องการรับรองว่าตัวแทนการล้างสี BWD-01 ของน้ำยาล้างจาน 200tons ในปีพ. ศ. 2558 ทำงานได้ดี

—— Frank Stuart

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Paper / Pulp Making Agent การตรึงสีและตัวแทนจำหน่าย High Polymer น้ำหนักโมเลกุลสูง

ประเทศจีน Paper / Pulp Making Agent การตรึงสีและตัวแทนจำหน่าย High Polymer น้ำหนักโมเลกุลสูง ผู้ผลิต
Paper / Pulp Making Agent การตรึงสีและตัวแทนจำหน่าย High Polymer น้ำหนักโมเลกุลสูง ผู้ผลิต Paper / Pulp Making Agent การตรึงสีและตัวแทนจำหน่าย High Polymer น้ำหนักโมเลกุลสูง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Paper / Pulp Making Agent การตรึงสีและตัวแทนจำหน่าย High Polymer น้ำหนักโมเลกุลสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BLUWAT
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS, BV
หมายเลขรุ่น: Blufloc CAP

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 กก
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 30kgs, 50kgs, 250kgs, 1250kgs กลอง
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union
สามารถในการผลิต: 1000tons / w
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: BLUFLOC CAP คุณสมบัติ: โพแทสเซียมแคลเซียมคลอไรด์
Appliation: กระดาษและอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษ ผู้ผลิต: สารเคมี Bluwat
ความจุ: 3000T / m ส่งออกไปที่: เอเชีย, สหภาพยุโรป, อเมริกา

ตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายกระดาษและเยื่อกระดาษของพอลิเมอร์น้ำหนักโมเลกุลสูง

รายละเอียด:

 1. เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าการเก็บรักษาบนกระดาษเป็นส่วนใหญ่กระบวนการกรองโดยการจัดหาของแข็งจะถูกจับโดยการกรองผ่านผ้าขึ้นรูปและแผ่นใย การเก็บรักษาที่เกิดขึ้นจากการกรองหรือการดักจับทางกลไกได้รับผลกระทบจากตัวแปรการดำเนินงานจำนวนมากรวมทั้งน้ำหนักพื้นฐานองค์ประกอบของเครื่องความเร็วของเครื่องจักรแรงระบายน้ำประเภทของผ้าขึ้นรูปและการออกแบบส่วนขึ้นรูป
 2. น้ำหนักที่สูงแผ่นเถ้าต่ำที่ผลิตในเครื่องความเร็วต่ำแบบสายเดียวอาจมีการเก็บรักษาที่สมเหตุสมผลอย่างมากแม้ว่าจะไม่มีโปรแกรมช่วยเก็บรักษาเนื่องจากปัจจัยเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการกรอง แต่แนวโน้มในการผลิตกระดาษที่มีต่อน้ำหนักที่ต่ำกว่าระดับบรรจุที่สูงขึ้นความเร็วเครื่องเร็วขึ้นและการใช้งานที่เพิ่มขึ้นของตัวสร้างสายคู่ - ซึ่งจะช่วยลดประสิทธิภาพในการกรองและส่งผลให้การเก็บรักษาต่ำลง สามารถเติมสารเคลือบ 30% ในการผลิตกระดาษด่างด้วยความช่วยเหลือทางเคมี
 3. การจับตัวเป็นขั้นตอนแรกในกระบวนการเก็บรักษา ระหว่างการแข็งตัวทรงกลมไฟฟ้าสถิตของประจุที่ล้อมรอบอนุภาคของอนุภาคขนาดเล็กและช่วยให้แยกตัวออกจากกันได้ดีจะถูกทำให้เป็นกลางโดยใช้แหล่งไอออนบวก (coant) (coagulant) การลดขอบเขตของแรงผลักดันทำให้อนุภาคเข้ามาใกล้กันมากขึ้น การเกาะเป็นก้อนอย่างมีประสิทธิภาพจะเกิดขึ้นเมื่อระยะห่างที่ปรับค่าปรับมีขนาดเล็กพอที่จะทำให้พอลิเมอร์ที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูง (flocculant) สามารถกระจายระหว่างอนุภาคเพื่อสร้าง "สะพาน" ซึ่งทำให้เกิดการรวมตัวที่สามารถเก็บรักษาไว้ได้โดยการกรองผ่านทางขึ้นรูป


คุณสมบัติ:

 1. อัตราการเก็บรักษาสูงถึง 90%
 2. เนื้อหา Highsolid มากกว่า 40%
 3. ช่วยให้ละลายได้อย่างรวดเร็วสามารถเติมยาได้อย่างง่ายดาย
 4. ปริมาณต่ำ 300 กรัม ~ 1000 กรัมต่อกระดาษ MT
 5. ใช้ได้กับช่วงกว้าง PH ที่ใช้ในเอกสารประเภทต่างๆ
 6. ไม่เป็นพิษไม่มีตัวทำละลายอินทรีย์ไม่มีมลพิษทุติยภูมิความเหมาะสมโดยทั่วไป:

ชิ้น ดัชนี
ลักษณะ: ปิดผงแข็งสีขาว
น้ำหนักโมเลกุล: 6-10million
ความหนาแน่นของประจุไอออนบวก: 10-40%
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี

ฟังก์ชั่น:

 1. ช่วยเพิ่มอัตราการเก็บรักษาของเส้นใยขนาดเล็กและเศษเยื่อกระดาษช่วยประหยัดเยื่อกระดาษได้มากกว่า 50-80 กิโลกรัมต่อกระดาษ MT
 2. ทำให้น้ำสีขาวปิดระบบหมุนเวียนทำงานได้ดีและให้พลังงานสูงสุดทำให้น้ำทะเลขาวกระจ่างใสและลดความเข้มข้นของการสูญเสียน้ำสีขาวลดลง 60-80% ลดปริมาณเกลือและ BOD ในน้ำเสียลดมลภาวะ ต้นทุนการรักษา
 3. ปรับปรุงความสะอาดของผ้าห่มทำให้เครื่องทำงานได้ดีขึ้น
 4. ลดองศาการตีลงให้เร็วขึ้นลดการระบายน้ำของลวดปรับปรุงความเร็วของกระดาษและลดการใช้ไอน้ำ
 5. มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงการปรับขนาดกระดาษโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกระดาษวัฒนธรรมสามารถปรับปรุงระดับการปรับขนาดได้ประมาณ 30% สามารถช่วยลดขนาดของโกแลนและการใช้ซัลเฟต alminum ประมาณ 30%
 6. ปรับปรุงความแข็งแรงกระดาษแผ่นเปียกปรับปรุงสภาพการผลิตกระดาษ


วิธีการสมัคร:
 1. การเติมน้ำมันอัตโนมัติ: การแก้ปัญหาของ Blufloc CAP →เครื่องสูบน้ำ→เครื่องวัดการไหลอัตโนมัติ→ถังเจือจางอัตโนมัติ→ปั๊มสกรู→เครื่องวัดการไหล→สายไฟ
 2. ใช้น้ำให้พอเหมาะกับถังเจือจาง→ใส่น้ำยา→เพิ่มสารละลาย Blufloc CAP ผสม 10 - 20 นาที→ถ่ายโอนไปยังถังเก็บข้อมูล→กล่องหัวจดหมาย
 3. หมายเหตุ: ความเข้มข้นของเจือจางโดยทั่วไป 200 - 600 ครั้ง (0.3% -0.5%) เพิ่มสถานที่ควรเลือกกล่องสูงหรือท่อก่อนกล่องลวดปริมาณโดยทั่วไป 300-1000 กรัมต่อตัน (ขึ้นอยู่กับเยื่อกระดาษแห้ง)แพ็คเกจและที่จัดเก็บ:

 1. ไม่เป็นอันตรายไม่มีสารไวไฟและไม่เกิดการระเบิดสามารถเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิห้องไม่สามารถวางไว้ในดวงอาทิตย์ได้
 2. บรรจุในถุงกระดาษคราฟท์ขนาด 25 กก. พร้อมถุงเก็บภายในบริการของเรา:

เรามีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีและวิศวกรมากกว่า 20 คนสำหรับการวิจัยการผลิตและบริการหลังการขายอุปกรณ์เครื่องมือขั้นสูงสามารถตอบสนองความต้องการในการทดสอบของคุณได้

 • บริการวีไอพี

ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านบริการลูกค้าเพื่อช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า

 • บริการลูกค้า

รายงานการติดตามรายละเอียดตามปกติทำให้ลูกค้าได้รับการอัปเดตเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันเพื่อเสนอคำแนะนำและวิธีแก้ปัญหาแบบมืออาชีพเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์มากขึ้นและลดจำนวนเตียง ตัวแทนการย่อยสลายน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับสิ่งทอ, กระดาษ, โรงงานย้อมผ้า


ข้อมูล บริษัท:

 • Bluwat เคมีภัณฑ์เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของสารเคมีบำบัดน้ำและเคมีฟิลด์น้ำมันในประเทศจีน เราให้บริการลูกค้าของเราทั้งแบบดั้งเดิมและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าการควบคุมที่เหมาะสมในการใช้งานที่หลากหลายรวมทั้งการบำบัดน้ำดื่มน้ำเสียกระบวนการและรวมถึงการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซและการผลิตน้ำมัน
 • ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ coagulants อนินทรีย์และ flocculants อินทรีย์สำหรับการบำบัดน้ำและโพลิเมอร์ PHPA / Polyacrylamide สำหรับการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซและ EOR (การกู้คืนน้ำมันที่เพิ่มขึ้น) นอกจากนี้เรายังจัดหา PAC และ CMC สำหรับงานเจาะ
 • เราสร้างโรงงานของเราเองสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันให้กับลูกค้าของเราในทั่วโลก งานพัฒนาของเราเน้นการทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและลดปริมาณสารเคมีลง
 • ธุรกิจหลักของเราคือสำหรับตลาดต่างประเทศเราให้ผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันและการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพตามความต้องการจากลูกค้าของเราเรายังให้การสนับสนุนโปรแกรมมืออาชีพ
 • เรากำลังส่งออกสารเคมีของเราไปกว่า 30 ประเทศในโลกรวมทั้งยุโรปอเมริกาใต้และอเมริกากลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลาง CIS และอื่น ๆ เรามีความร่วมมือที่ดีกับ บริษัท เคมีภัณฑ์และ บริษัท บำบัดน้ำหลายแห่งของเรา ผลิตภัณฑ์ในตลาดที่แตกต่างกันและเรามีพันธมิตรความร่วมมือที่ดีเป็นตัวแทนในตลาดที่สำคัญบางอย่าง

รายละเอียดการติดต่อ
Yixing bluwat chemicals co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Roy Wu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ