ส่งข้อความ
Yixing bluwat chemicals co.,ltd
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน >

จีน Yixing bluwat chemicals co.,ltd ข่าวบริษัท

ผลิตภัณฑ์เคมี Bluwat ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติจาก NSF

ผลิตภัณฑ์ที่มีเครื่องหมาย NSF จาก Bluwat Chemicals ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการสําหรับการใช้ในการบําบัดน้ําดื่ม     การรับรองนี้ยอมรับความมุ่งมั่นของบริษัทในการรับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของมัน โดยย้ําความมุ่งมั่นในการดูแลสุขภาพผู้บริโภคและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม   NSF International เป็นองค์กรอิสระที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่กําหนดมาตรฐานสุขภาพประชาชนและความปลอดภัย โดยเน้นการรับรองและทดสอบในหลายสาขาอุตสาหกรรม   ด้วยการได้รับการยอมรับนี้ บลูวัต เคมีเคมีเคมี ได้เข้าร่วมกับกลุ่มผู้ผลิตชั้นนําซึ่งผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้ตอบสนองมาตรฐานที่เข้มงวดที่กําหนดโดย NSF International     สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก NSF ของ Bluwat Chemicals และความมุ่งมั่นในการรับประกันคุณภาพ, กรุณา ติดต่อเรา.              

2024

04/18

มาเยี่ยมเราที่งาน WETEX Dubai

  เรายินดีเชิญคุณไปเยี่ยมชมบูธของเราที่ WETEX 2023 Exhibition ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานด้านน้ํา พลังงาน เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมชั้นนําในดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์   วันที่: 15-17 พฤศจิกายน 2023 สถานที่: ศูนย์การค้าโลกของดูไบ (DWTC) บูธ: 6E30   ทําไมต้องไปดูงาน WETEX ขยายโอกาสธุรกิจของคุณในพลังงานที่สามารถปรับปรุงได้อื่นๆ การผลิตไฟฟ้า น้ํามันและก๊าซ น้ําและอุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อม ผ่านการจัดงาน Dubai Solar Show ลงในสถานที่เดียวกันกับงาน WETEX และงานประชุมพลังแสงอาทิตย์ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือครั้งแรก. แบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและความเชี่ยวชาญกับผู้จัดแสดงระดับชาติและระดับนานาชาติ สร้างผลกําไรจากแพคเกจการสนับสนุนสื่อและการตลาด โอกาสที่จะเชื่อมต่อกับผู้ตัดสินใจของรัฐบาล ผู้นําธุรกิจ นักลงทุน และคณะผู้แทนประเทศจากทั่วโลก สถานที่ที่เหมาะสมสําหรับการพบกับสมาชิกขององค์กรที่ได้รับความนิยมระดับนานาชาติ สื่อที่คุ้มค่าและมีเป้าหมายเพื่อพบกับผู้ตัดสินใจระดับสูง การเข้าถึงที่ไร้คู่แข่งในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ ให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม และผู้เชี่ยวชาญด้านน้ําและพลังงาน โอกาสในการต่อเนื่องและยืนยันต่อการติดต่อในสภาพแวดล้อมการประชุมและการจัดงานใหญ่ พัฒนาโอกาสในดูไบ ที่เป็นศูนย์กลางด้านการเงิน ธุรกิจและการท่องเที่ยวในภูมิภาค   ทําไม ต้อง เยี่ยม บลูวัต บูธ? บลูวัต เป็นผู้ผลิตสารเคมีสําหรับการบํารุงน้ํา เราผลิตสารเคมีในการบําบัดน้ําหลายชนิด เช่น สารลอกและสับสน สารลอกสีน้ํา โพลีแอลูมิเนียมโคลไรด์ โพลียามีน โพลีดามัค เป็นต้น การแก้ไขตามความต้องการ: ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณและเราจะทํางานร่วมกัน เพื่อหาคําตอบที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการของคุณ.   ร่วมกัน เรามาเปิดทางให้กับการแก้ไขการบําบัดน้ําที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ   เรายินดีต้อนรับคุณที่บูธของเราที่ WETEX Exhibition    

2023

10/23

โปรไฟล์อลูมิเนียม การรักษาน้ําเสีย

น้ําเสียจากโปรไฟล์อลูมิเนียม หมายถึง น้ําเสียที่เกิดจากการผลิตโปรไฟล์อลูมิเนียม น้ําเสียเหล่านี้มีสารพิษต่างๆรวมถึงเศษอะลูมิเนียม, น้ํามัน, สารเคมีที่เหลือ, และสิ่งสกปรกอื่น ๆ   มีหลายวิธีในการบําบัดน้ําเสียจากโปรไฟล์อลูมิเนียม: วิธีการฝน: นี่คือวิธีการบําบัดน้ําเสียทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มสารประกอบเคมีเพื่อรวมอนุภาคแข็งและสารสกัดในน้ําเสียทําให้มันสามารถตั้งอยู่ด้านล่างเพื่อแยก. การแยกจากศูนย์กลาง: การแยกจากศูนย์กลางใช้ในการแยกน้ําเสียเป็นของเหลวที่ระบุและ sludgeโดยการกําจัดสารสกัดที่เบาลงในของเหลวที่ระบุ เพื่อลดสารสกัดในน้ําเสีย. การบําบัดทางชีววิทยา: สามารถใช้กระบวนการทางชีววิทยา เช่น หมากกระตุ้นหรือเครื่องกรองชีววิทยา เพื่อทําลายสารอินทรีย์และทําลายมันให้กลายเป็นสารที่ปลอดภัยกว่า การแยกเปลือก: เทคโนโลยีเปลือกที่แตกต่างกัน เช่น การกรองขนาดเล็ก, การกรองขนาดสูง, หรือออสโมซิสกลับกลับ สามารถใช้ในการกรองและแยกสารสกัดที่ละลายและอนุภาคละเอียดจากน้ําเสีย. การบําบัดด้วยสารเคมี: น้ําเสียบางชนิดอาจต้องการการบําบัดด้วยสารเคมีที่กําหนดเอง เพื่อกําจัดสารพิษบางชนิด โดยปกติจะพึ่งพาการประกอบของน้ําเสีย   โรงพยาบาลบลูวัต พยายามรักษาน้ําเสียจากอัลลูมิเนียมด้วยเคมี   ขั้นตอนที่ 1: เพิ่มสารล้างสีน้ํา ขั้นตอนที่ 2: เพิ่ม Polyaluminium Chloride ขั้นตอนที่ 3: ปรับ pH เป็น 7-8 ขั้นตอนที่ 4: เพิ่มโพลียาครีลามิด   อย่างที่คุณเห็น 99% ของสีและสารแข็งที่แขวนได้ถูกกําจัด   หากคุณยังมีปัญหาในการรักษาโปรไฟล์อลูมิเนียม ลองวิธีนี้ เราต้องการที่จะได้ยินความคิดเห็นของคุณ!

2023

10/20

การพบปะที่ประสบความสําเร็จที่ ECWATECH รัสเซีย 2023

เราในฐานะผู้ประกวดยินดีที่จะแบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดของเราที่งานแสดงสินค้า ECWATECH ในรัสเซียกิจกรรมนี้พิสูจน์ว่าเป็นเวทีที่พิเศษสําหรับเราที่จะเชื่อมโยงกับลูกค้าใหม่และลูกค้ายาวนานและเราตื่นเต้นกับผลตอบสนองและการยืนยันทางบวกที่เราได้รับ   การพบกับลูกค้าที่ซื่อสัตย์ของเราอีกครั้ง เป็นจุดเด่นของงานการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและการชื่นชมสําหรับผลิตภัณฑ์และบริษัทของเรา ทําให้เรามีความสุขและความขอบคุณอย่างมาก ความไว้วางใจในสิ่งที่เรานําเสนอให้แน่ใจว่า เราตอบสนองและเกินความคาดหวังของพวกเขา ในทุกๆทางที่เป็นไปได้.   นอกจากนี้ เรายังตื่นเต้นกับโอกาสที่เกิดขึ้นกับลูกค้าใหม่ของเราโอกาสที่จะแนะนําพวกเขาถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงของเรา เป็นโอกาสที่เรารอคอยอย่างกระตือรือร้นและ ECWATECH ได้ให้เว็บไซต์ที่เหมาะสมกับการทําเช่นนั้น.   ขอบคุณที่มาเป็นส่วนหนึ่ง ของการเดินทางของเรา อยู่ติดต่อกับเรา สําหรับการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นจาก Bluwat เคมีเคมี

2023

09/20

ยินดีต้อนรับสู่บูธของเราที่งานแสดงสินค้า Indo Water 2023

คำทักทายจาก Bluwat Chemicals!   เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเชิญคุณเข้าร่วมงาน Indo Water 2023 Exhibition ที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่งเราจะจัดแสดงความก้าวหน้าล่าสุดของเราในด้านเคมีบำบัดและการแก้ปัญหาน้ำ   รายละเอียดกิจกรรม: นิทรรศการ:อินโดวอเตอร์ 2023 วันที่:30 ส.ค. - 1 ก.ย. 2566 บูธ:BD 30, ฮอลล์ซี สถานที่:JIEXPO KEMAYORAN จาการ์ตา อินโดนีเซีย   ทำไมต้องเยี่ยมชมนิทรรศการ Indo Water 2023? นิทรรศการมักประกอบด้วยนิทรรศการ การสัมมนา เวิร์กช็อป และการนำเสนอที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมหัวข้อต่างๆ เช่น น้ำประปาและสุขอนามัย การบำบัดน้ำเสีย การตรวจสอบคุณภาพน้ำ โครงสร้างพื้นฐานของน้ำ การอนุรักษ์น้ำ และความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับน้ำโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการกับความท้าทายของการขาดแคลนน้ำ มลพิษ และการจัดการในอินโดนีเซียและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กว้างขึ้น   ทำไมต้องเยี่ยมชมบูธ Bluwat? Bluwat เป็นผู้ผลิตเคมีบำบัดน้ำที่มีชื่อเสียง เราผลิตสารเคมีบำบัดน้ำหลายชนิด สารตกตะกอนและสารตกตะกอน สารลดสีของน้ำ โพลิอะลูมิเนียมคลอไรด์ โพลิเอมีน โพลิแดดแมค เป็นต้น โซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับคุณ: ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบให้ปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะของคุณหารือเกี่ยวกับความท้าทายของคุณกับทีมงานที่มีความรู้ของเรา แล้วเราจะทำงานร่วมกันเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ     ร่วมกันปูทางไปสู่การแก้ปัญหาการบำบัดน้ำอย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่บูธของเราที่งาน Indo Water 2023!  

2023

08/09

พบกับ Bluwat Chemials ได้ที่ Indo Water 2023 Exhibition 30 ส.ค.- 1 ก.ย

เราตื่นเต้นที่จะประกาศว่า Bluwat Chemicals กำลังเตรียมพร้อมสำหรับโอกาสที่เหลือเชื่อในประเทศอินโดนีเซียที่สวยงาม   ในฐานะผู้ผลิตเคมีบำบัดน้ำชั้นนำ เราจะแสดงผลิตภัณฑ์/บริการบำบัดน้ำของเราและเชื่อมต่อกับผู้นำในอุตสาหกรรมและผู้ที่ชื่นชอบ   เราเชื่อในการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น และนิทรรศการนี้ทำให้เรามีแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบในการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ และเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่มีอยู่เราตั้งตารอที่จะมีส่วนร่วมในการอภิปรายเชิงลึก เรียนรู้จากความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดในอุตสาหกรรม และค้นพบลู่ทางใหม่สำหรับการเติบโต  

2023

06/28

ขอขอบคุณที่เยี่ยมชมเราที่ Aqua Tech 2023 Shanghai Exhibition

ขอบคุณที่เยี่ยมชมเรา!   เราขอขอบคุณผู้จัดงานจากใจจริงสำหรับความพยายามของพวกเขาในการสร้างงานที่น่าทึ่งเช่นนี้เรารู้สึกขอบคุณลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ที่สละเวลามาเยี่ยมชมบูธของเราและเรียนรู้เกี่ยวกับสารจับตัวเป็นก้อนและสารจับตะกอนของเรา   ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราด้วยความไว้วางใจและความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของคุณ เราจึงสามารถผลักดันความก้าวหน้าและสร้างผลกระทบที่มีความหมายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางน้ำ   ขอขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของเราที่งาน Aqua Tech 2023 Shanghai Exhibitionเราตั้งตารอที่จะสานต่อความร่วมมือของเราและนำเสนอโซลูชันนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของคุณ  

2023

06/13

บอกลากลิ่นอันไม่พึงประสงค์ด้วยสารระงับกลิ่นกายจากจุลินทรีย์ตามธรรมชาติของเรา

รายละเอียดสินค้าระงับกลิ่นกาย: ผลิตภัณฑ์นี้เป็นจุลินทรีย์ระงับกลิ่นกายและกำจัดกลิ่นรุ่นใหม่ที่ประกอบด้วยจุลินทรีย์หลากหลายชนิด เช่น โปรไบโอติก แลคโตบาซิลลัส และแอคติโนมัยสีทจุลินทรีย์ระงับกลิ่นกายใช้การสกัดจุลินทรีย์ขั้นสูงและเทคโนโลยีการหมักแบบผสม และมีแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์จำนวนมากและสารที่ออกฤทธิ์สูงสามารถย่อยสลายและเปลี่ยนแหล่งที่มาของกลิ่น ย่อยสลายสารอินทรีย์ในแหล่งกำเนิดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปริมาณแอมโมเนียและไนโตรเจน และกำจัดกลิ่นได้อย่างมากอีกทั้งยังสามารถยับยั้งการเกิดกลิ่นซ้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพการทดลองแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถกำจัดแอมโมเนียได้ 96% และไฮโดรเจนซัลไฟด์ 90% ซึ่งช่วยลดความเข้มข้นของกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ   ขอบเขตการใช้งาน: ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับสถานที่ที่ก่อให้เกิดกลิ่น เช่น โรงงานเคมี โรงงานยา โรงบำบัดของเสียในครัว โรงฆ่าสัตว์ โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง ฟาร์มเพาะพันธุ์ โรงบำบัดน้ำเสีย สถานีขนถ่ายขยะ และโรงบำบัดขยะ   ฟังก์ชั่น: 1. ส่งเสริมการสลายตัวของมลพิษอินทรีย์ ลด BOD และ COD และทำให้คุณภาพน้ำบริสุทธิ์ 2. ปรับปรุงความสามารถในการทำให้บริสุทธิ์ของระบบบำบัดน้ำเสีย 3. กำจัดกลิ่นสิ่งแวดล้อมและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่เป็นอันตราย 4. การทำปุ๋ยหมักขยะอินทรีย์เพื่อนำทรัพยากรกลับมาใช้ใหม่และลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม 5. ลดกลิ่นในสิ่งแวดล้อมและทำความสะอาดกลิ่นท่อน้ำทิ้ง การใช้งาน: สเปรย์ระงับกลิ่นกาย (สำหรับบำบัดกลิ่นในที่โล่งแจ้ง) ตัวอย่างเช่น ที่หลุมฝังกลบ ให้ติดตั้งอุปกรณ์ฉีดพ่นเหนือหลุมขยะ และฉีดพ่นจุลินทรีย์ระงับกลิ่นกายที่ทำงานบนขยะทุกวัน สเปรย์ระงับกลิ่นกาย (สำหรับบำบัดกลิ่นของก๊าซเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมและในครัวเรือน) ตัวอย่างเช่น ในโรงงานกระดาษ ให้ใช้หอพ่นเพื่อกำจัดกลิ่นหลังจากเก็บก๊าซเสียจากอุตสาหกรรมขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของกลิ่น สามารถเลือกหอพ่นแบบหลายขั้นตอนเพื่อขจัดกลิ่นได้กระบวนการเฉพาะถูกกำหนดโดยเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคตามเงื่อนไขของไซต์สามารถเติมสารละลายในการทำงานของผลิตภัณฑ์นี้ลงในน้ำหมุนเวียนในหอฉีดพ่น และสามารถปรับปริมาณที่เติมได้ตามปริมาณอากาศและความเข้มข้นของกลิ่น สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ( สำหรับกำจัดกลิ่นในที่ต่างๆ ) ตัวอย่างเช่น ในโรงฆ่าสัตว์ ให้เจือจางผลิตภัณฑ์ในอัตราส่วน 10-50 เท่า แล้วฉีดพ่นลงบนแหล่งกำเนิดกลิ่นโดยตรงและในตำแหน่งที่มีกลิ่นรุนแรงเป็นพิเศษความถี่ในการฉีดพ่นสามารถปรับได้ตามเงื่อนไขของไซต์ การเติมลงในน้ำเสียโดยตรงเพื่อดับกลิ่น (เหมาะสำหรับน้ำเสียและน้ำที่มีสีดำและมีกลิ่น) ตัวอย่างเช่น ในโรงบำบัดน้ำเสีย ให้เติมจุลินทรีย์ดับกลิ่นในอัตราส่วนที่แน่นอนลงในสระบำบัดน้ำเสีย (สระชีวเคมี) ซึ่งสามารถลดปริมาณสารอินทรีย์และกำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ การจัดเก็บและบรรจุภัณฑ์: เก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในที่เย็นและมืดโดยมีอายุหกเดือน ผลิตภัณฑ์บรรจุในถังพลาสติกขนาด 25 กก. หรือตามความต้องการของลูกค้า    

2023

05/04

เคมีบำบัดน้ำเสียจากการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

น้ำเสียจากการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำโดยทั่วไปประกอบด้วยสารอาหาร สารแขวนลอย สารธรรมชาติที่ละลายอยู่ แอมโมเนีย และสารไนโตรเจนในระดับสูง ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบนิเวศได้หากไม่ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม   การปล่อยน้ำเสียจากการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำโดยไม่ผ่านการบำบัดลงสู่แหล่งน้ำอาจทำให้เกิดภาวะขาดออกซิเจน การขาดออกซิเจนที่ละลายในน้ำ และการเจริญเติบโตของดอกสาหร่ายที่เป็นอันตรายนอกจากนี้ยังสามารถนำเชื้อโรคและปรสิตเข้าสู่สิ่งแวดล้อม ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์และสัตว์   การบำบัดด้วยสารเคมีเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพในการบำบัดน้ำเสียจากการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ   เราทำการทดสอบโถบำบัดน้ำเสียใน Bluwat Laboratory   ขั้นตอนที่ 1: เติม Water Decoloring Agent เพื่อกำจัดสีของน้ำเสีย   ขั้นตอนที่ 2: เติมโพลิอะลูมิเนียมคลอไรด์เพื่อลดผลกระทบจากประจุของอนุภาคแขวนลอยและทำให้อนุภาคจับตัวกันเป็นก้อน   ขั้นตอนที่ 3: ปรับ pH เป็น 7-8 เพื่อส่งเสริมการกำจัดมลพิษ   ขั้นตอนที่ 4: เติมโพลีอะคริลาไมด์เพื่อจับตัวเป็นก้อนของอนุภาคแขวนลอย   ขั้นตอนที่ 5: ปล่อยให้ส่วนผสมเลือกระยะเวลาหนึ่ง โดยทั่วไปคือ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง เพื่อให้สารแขวนลอยตกตะกอนที่ก้นภาชนะ     เกี่ยวกับ Water Decoloring Agent โปรดไปที่: http://mao.ecer.com/test/waterpurifyingchemicals.com/sale-36864495-bwd-01-chemicals-used-in-stp-plant-water-decoloring-agent-polymers- color-remove-clarification.html   เกี่ยวกับโพลีอะลูมิเนียมคลอไรด์ โปรดไปที่: http://mao.ecer.com/test/waterpurifyingchemicals.com/sale-37285702-pac-chemicals-coagulation-in-water-purification-polyaluminium-chloride.html   เกี่ยวกับโพลีอะคริลาไมด์ โปรดไปที่: http://mao.ecer.com/test/waterpurifyingchemicals.com/sale-36866898-cationic-anionic-and-nonionic-sludge-dewatering-polymer- which-is-the-best-for- sludge-dewatering.html   Bluwat Chemical เป็นผู้ผลิตเคมีบำบัดน้ำชั้นนำและผู้ให้บริการโซลูชันการบำบัดน้ำ   ยินดีที่จะติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม      

2023

04/10

1 2 3 4