ส่งข้อความ
Yixing bluwat chemicals co.,ltd
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > Nonionic Polyacrylamide > Blufloc N830 NPAM สารระบายน้ําชนิด Pam ไม่ประกอบสาร

Blufloc N830 NPAM สารระบายน้ําชนิด Pam ไม่ประกอบสาร

รายละเอียดสินค้า

Place of Origin: China

ชื่อแบรนด์: Bluwat

ได้รับการรับรอง: ZDHC

Model Number: BLUFLOC N830

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง

Minimum Order Quantity: 1KG

ราคา: Negotiable

Packaging Details: 25kg Polybag, 25 kg Paper bag or as your per requirements

Delivery Time: 15 days after advance payment

Payment Terms: L/C, TT

รับราคาที่ดีที่สุด
ไฮไลต์:

Blufloc N830 นอนิออนิก แพม ฟลอคคูลันท์

,

การบําบัดน้ํา Nonionic Pam Flocculant

,

NPAM นอนิออนิก Pam Flocculant

คําสําคัญ:
เอ็นแพม
ความสามารถในการละลายน้ำ:
ละลายน้ำได้
การใช้งาน:
เคมีบำบัดน้ำ
น้ําหนักโมเลกุล:
สูง (9-12 ล้าน)
รายการ:
ชนิดไม่มีประจุ
ระดับ:
N830
ปริญญาประจุลบ:
ต่ํามาก
เนื้อหาที่เป็นของแข็ง:
89% อย่างน้อย
คําสําคัญ:
เอ็นแพม
ความสามารถในการละลายน้ำ:
ละลายน้ำได้
การใช้งาน:
เคมีบำบัดน้ำ
น้ําหนักโมเลกุล:
สูง (9-12 ล้าน)
รายการ:
ชนิดไม่มีประจุ
ระดับ:
N830
ปริญญาประจุลบ:
ต่ํามาก
เนื้อหาที่เป็นของแข็ง:
89% อย่างน้อย
Blufloc N830 NPAM สารระบายน้ําชนิด Pam ไม่ประกอบสาร

คําอธิบายสินค้า:

BLUFLOC N830 เป็นโพลยาแครละมิดที่ไม่เป็นไอออนที่มีประสิทธิภาพสูง และมีน้ําหนักโมเลกุลสูงทําให้มันง่ายต่อการใช้งานและการใช้งานในแอปพลิเคชั่นต่างๆ.

ผลิตภัณฑ์นี้มีการใช้อย่างแพร่หลายในการทําความสะอาดน้ําเสีย โดยช่วยในการกําจัดสารแข็งและสิ่งสกปรกจากน้ําซึ่งช่วยในการควบคุมความแน่นของดินเจาะ และลดการขัดแย้งในรูเจาะ.

อุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ได้รับประโยชน์จาก BLUFLOC N830 ได้แก่ สาขากระดาษ, โครงการทอผ้าและการทําเหมืองแร่ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความแข็งแรงต่อน้ําของกระดาษและปรับปรุงเนื้อเยื่อของมัน.ในงานทอทอทอลี่ ใช้เพื่อปรับปรุงคุณภาพของผ้าและเพิ่มการดูดซึมสี ในการเหมืองแร่ มันช่วยในการแยกแร่ธาตุผ่านกระบวนการระบายน้ําและการกําจัดน้ํา

 

ลักษณะ:

มีประสิทธิภาพสูงต่อการใช้งานต่างๆ รวมถึงการกําจัดน้ําด้วยกลไก การหนาแน่น การลอยน้ํา และการทําความชัดเจน

ผลิตภัณฑ์ของเรามีความยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งทําให้มันเป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพสูง สําหรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการกําจัดน้ําทางกล การหนาหรือการอธิบาย, ผลิตภัณฑ์นี้ส่งผลที่คงที่และน่าเชื่อถือ มันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับใครก็ตามที่มองหาการแก้ไขทั้งหมดในหนึ่งที่สามารถจัดการกับความท้าทายและการใช้งานที่แตกต่างกัน

ผลงานสูงในการบํารุงรักษาน้ําเสียในระบายกรด

ถ้าคุณกําลังจัดการกับน้ําเสียที่ระงับเป็นกรด ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่คุณต้องการด้วยสูตรที่ทันสมัยและความสามารถพิเศษ ของมัน สินค้านี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับใครก็ตามที่มองหาการปรับปรุงกระบวนการรักษาน้ําเสียของพวกเขา

การลดปริมาณยาตับเลือดอุดตันไม่เป็นอินทรีย์

หนึ่งในข้อดีสําคัญของผลิตภัณฑ์ของเรา คือความสามารถในการลดปริมาณของยาประกอบเลือดที่ไม่เป็นอินทรีย์แต่มันยังช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา คุณสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีแบบเดียวกันได้ ด้วยสารประกอบเลือดที่น้อยลง คุ้มค่าเงินและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

การลดการผลิต sludge

ที่หัวใจของผลิตภัณฑ์ของเราคือ ความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืน และการดูแลสิ่งแวดล้อม นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อช่วยคุณลดการผลิต sludgeโดยการลดปริมาณ sludge ที่เกิดจากกระบวนการบําบัดน้ําเสียคุณสามารถลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และลดต้นทุนในการกําจัดมัน เป็นสถานการณ์ที่ทุกคนได้รับผลประโยชน์

การลดต้นทุนการรักษาทั้งหมด

โดยการลดปริมาณของยาประกอบเลือดที่ไม่เป็นอินทรีย์ที่จําเป็น และลดการผลิต sludge เป็นอย่างน้อย สินค้าของเราสามารถช่วยให้คุณบรรลุการลดค่าใช้จ่ายในการรักษาโดยรวมอย่างสําคัญทําให้มันเป็นการลงทุนที่ฉลาดสําหรับใครก็ตามที่ต้องการปรับปรุงกระบวนการบําบัดน้ําเสียของตน และยังลดต้นทุน.

การเพิ่มผลิตของเครื่องทําความชัด

ถ้าคุณกําลังมองหาการเพิ่มความสามารถในการทําความชัดเจน ของคุณ สินค้าของเราเป็นทางออกที่เหมาะสม ด้วยสูตรที่ทันสมัยและความสามารถพิเศษมันสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงกระบวนการรักษาของคุณและปรับปรุงการทํางานของคุณนั่นหมายความว่าคุณสามารถบําบัดน้ําเสียได้มากขึ้นในเวลาสั้น ๆ เพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมและลดต้นทุนของคุณ

 

ปริมาตรเทคนิค:

รายละเอียด:

รายละเอียดของสินค้าดังนี้

คะแนน:
 • ลักษณะ: ขนาดเม็ดขาวไม่ขาว
 • ค่าไอออน: ไม่ไอออน
 • ขนาดอนุภาค: 20-100 mesh
 • น้ําหนักโมเลกุลสูง (9-12 ล้าน)
 • อานิโอนิคเกรด: ต่ํามาก (<5%)
 • เนื้อหาแข็ง: 89% ขั้นต่ํา
 • ความหนาแน่น: ประมาณ 08
 • ความแรงโน้มถ่วงเฉพาะที่ 25 °C: 1.01-11
 • คอนเซ็นทรัลการทํางานที่แนะนํา: 0.1-0.5%
 • ค่า PH: 4-9
 • อุณหภูมิการเก็บรักษา (°C): 0 - 35
 • อายุการใช้งาน: 2 ปี
 

การใช้งาน:

การบําบัดน้ําและน้ําเสียมีหลายกระบวนการ รวมถึงการระบายน้ําและการทําความชัดเจน วิธีเหล่านี้ช่วยในการกําจัดสารสกัดและสารพิษจากน้ําและน้ําเสียทําให้มันปลอดภัยในการใช้และกําจัด.

คลื่นมักจะเกิดจากการบําบัดน้ําและน้ําเสีย และต้องหนาและล้างน้ําก่อนที่จะกําจัดได้อย่างถูกต้องกระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับการแยกน้ําจาก sludge, ซึ่งจะแห้งและกําจัด

การทําเหมืองแร่ผลิตน้ําจํานวนมาก ซึ่งจําเป็นต้องรักษาและนําไปใช้ใหม่ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ใหม่ในการดําเนินงานเหมืองแร่.

การพิมพ์และการปรับขนาดของผ้าต้องใช้สารหนาเพื่อปรับปรุงคุณภาพและความสม่ําเสมอของผลิตภัณฑ์เครื่องหนาเหล่านี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของอุตสาหกรรมเยื่อ.

การล้างถ่านหินเป็นกระบวนการที่สําคัญที่เกี่ยวข้องกับการแยกสารสกัดจากถ่านหิน กระบวนการนี้ช่วยในการปรับปรุงคุณภาพถ่านหินทําให้มันมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการใช้.

การชําระกรดฟอสฟอริกมีความจําเป็นในกระบวนการกรดฟอสฟอริกในกระบวนการกระบวนการที่ชื้น เนื่องจากมันช่วยแยกกิ๊ปซัมจากกรดฟอสฟอริกนี้สําคัญในการรักษาประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของกระบวนการ.

การดําเนินงานในแหล่งน้ํามันและก๊าซต้องมีการรักษาน้ําและน้ําเสียจํานวนมาก โดยใช้วิธีต่างๆ เช่น การระบายน้ําและการทําความชัดเจนเพื่อกําจัดสิ่งสกปรกจากน้ํา และให้แน่ใจว่ามันปลอดภัยสําหรับการใช้และการกําจัด.

 

Blufloc N830 NPAM สารระบายน้ําชนิด Pam ไม่ประกอบสาร 0

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
รับราคาที่ดีที่สุด